Cung cấp dịch vụ gia công sản phẩm tại nhà máy của khách hàng hoặc tại nhà máy của Hoàng Kim Minh.

Dịch vụ gia công theo sản phẩm sẽ giải quyết khâu tổ chức nhân công sản xuất tạo ra sản phẩm hoàn thành (output) tính chi phí trên output.

Nhân viên Hoàng Kim Minh đang đóng gói sản phẩm

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công sản phẩm cho khách hàng theo 2 hình thức: Packing in house và Packing out site

  • Packing in house: Nhân viên Hoàng Kim Minh sẽ làm việc trong nhà máy của khách hàng, áp dụng mọi yêu cầu quy định của nhà máy. Vật tư thiết bị sản xuất do khách hàng chuẩn bị.Hoàng Kim Minh đóng vai trò là đơn vị nhân lực thực hiện gia công sản phẩm dưới sự giám sát của nhân viên chuyên trách của khách hàng. Phí gia công tính trên thành phẩm thực tế.
  • Packing out site: Hoàng Kim Minh sẽ nhận hàng từ khách hàng đưa về nhà máy của Hoàng Kim Minh thực hiện gia công. Tại nhà máy của chúng tôi, phân khu dành riêng cho sản phẩm của khách hàng, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Hoạt động sản xuất tuân theo quy trình mà khách hàng yêu cầu. Vật tư sản xuất do 2 bên thỏa thuận.

Chúng tôi có kinh nghiệm đóng gói sản phẩm các mặt hàng tiêu dùng, gia công các mặt hàng thủ công, thực phẩm chế biến, thủy sản, súc sản, nông sản. Tùy theo mức độ hơp tác với khách hàng, chúng tôi nhận gia công theo công đoạn hoặc full cả quy trình sản xuất (từ nhập nguyên liệu -> sản xuất -> lưu kho) dưới sự giám sát của nhân viên chuyên trách của khách hàng.

Do Hoàng Kim Minh thực hiện chính sách bảo mật thông tin của đối tác, chúng tôi không chia sẻ thông tin của khách hàng đã và đang hợp tác nhằm đảm bảo độ tin cậy và tính tuân thủ cam kết của chúng tôi và lợi ích của khách hàng. Mọi thông tin cần tìm hiểu thêm, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được Hoàng Kim Minh tư vấn dịch vụ.

Xin cám ơn sự tin tưởng của quý khách hàng!

Trân trọng.