Đối với quý khách hàng khi tìm đến Hoàng Kim Minh, một trong những yêu cầu tiên quyết là tốc độ đáp ứng mà chúng tôi có thể mang lại cho doanh nghiệp. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phục vụ, chúng tôi hiểu rằng, để có được tốc độ đáp ứng nhanh, cần định hướng rõ các yếu tố sau:

+ Tốc độ xây dựng kế hoạch nhanh, rút gọn, chuẩn bị nhân sự, vật tư phục vụ triển khai tuyển dụng theo dạng dự án mới cần tuyển dụng nhân sự mới. Việc này tối ưu với đội ngũ đã được đào tạo, có chuyên môn về ngành tuyển dụng. kế hoạch xây dựng xong là triển khai ngay để có kết quả sớm.

+ Lắng nghe khách hàng để thấu hiểu được yêu cầu của khách hàng để lựa đúng chỗ, chọn đúng người. Tránh lãng phí nguồn lực và thời gian.

+ Đa dạng nguồn cung để đẩy tốc độ lên cao nhất. Do đặc thù các dự án là khác nhau, các nguồn cung cấp có hiệu quả khác nhau, tất cả các phương án đều cần triển khai đồng bộ, song song để thu được kết quản nhanh chóng nhất.

+ Có sẵn nguồn dự trữ nhân lực để cung cấp ngay các vị trí cần gấp, cũng là kênh thống kê tính khả thi của dự án với số lượng bao nhiêu người, thời gian dự kiến là bao lâu để nhanh chóng phản hồi thông tin đến khách hàng.

+ Quyết tâm của ban lãnh đạo Hoàng Kim Minh để bố trí tối đa các nguồn lực tập trung đáp ứng cho khách hàng. Ngay khi hai bên đã xác định triển khai dịch vụ, Hoàng Kim Minh tranh thủ tối đa thời gian cho các quy trình trên như là cách thể hiện sự quý trọng cơ hội mà khách hàng đã tin tưởng giao cho.

Tốc độ đáp ứng của mỗi dự án là khác nhau do nhiều yếu tố khách quan, nhưng Hoàng Kim Minh luôn cam kết bằng tinh thần nỗ lực cao nhất cho mục tiêu đáp ứng được khách hàng. Chúng tôi tâm niệm rằng con đường xây dựng niềm tin buộc phải đi qua trải nghiệm tốt của mỗi khách hàng về dịch vụ của mình. Mỗi khi nhận được sự hài lòng từ một khách hàng cũ là một lần chúng tôi đã tự nâng cao được chất lượng dịch vụ, củng cố thêm hình ảnh và niềm tin ở nơi khách hàng mới dành cho mình.

Chuyên mục: Uncategorized