Công Ty TNHH HOÀNG KIM MINH chuyên cung ứng lao động chất lượng tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp lao động số lượng lớn, mỗi năm có thể cung ứng hơn  5000 lao động trên tất cả các khu công nghiệp và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Với mong muốn mang đến giải pháp giúp doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề trong sử dụng lao động, CHÚNG TÔI mang đến dịch vụ cung ứng lao động như một trợ thủ đắc lực. Dịch vụ này đem đến nhiều lợi ích tuyệt vời, sử dụng nguồn lao động từ dịch vụ này chắc chắn sẽ đạt hiệu quả cao.

Chúng tôi tập trung vào Sứ mệnh của của mình, đó là cung cấp các dịch vụ gia công xuất sắc và chất lượng,
Coi trọng nhu cầu của khách hàng khi cung cấp cho họ luôn tìm cách cải tiến liên tục nhằm tăng hiệu quả, giảm chi phí và đơn giản hóa công việc

SỰ THẤU HIỂU

Chúng Tôi hiểu được nỗi lo chung của tất cả các doanh nghiệp về việc đi tìm nguồn nhân lực phù hợp với văn hóa riêng của mỗi cơ sơ sản xuất cũng như công việc thường xuyên tại nhà máy
Với đội ngũ lao động được chọn lọc phù hợp với yêu cầu của khách hàng và được đào tạo/huấn luyện cơ bản sẽ giúp các doanh nghiệp có nguồn lao động dồi dào phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Chuyên mục: Uncategorized